giai-phap-cong-nghe

Giải pháp công nghệ

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn, VSTech luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các Giải pháp xử lý ảnh công nghiệp (machine vision) tại Việt Nam.
san-pham

Sản phẩm

Các sản phẩm công nghệ hoàn toàn được VSTech nghiên cứu & phát triển: Máy xử lý ảnh công nghiệp, Camera công nghiệp, Phần mềm xử lý ảnh MVS
ho-tro-247

Hỗ trợ 24/7

Với chính sách bảo hành/bảo trì chu đáo, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắc phục sự cố, sửa chữa máy 24/7. Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ: Điện thoại: HOTLINE (028) 62703089 hoặc 0909045179 (Zalo/Facebook) hoặc Email: support@vstech.com.vn

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909045179 hoặc email gửi về sales@vstech.com.vn

PHÁT HIỆN LỖI BỀ MẶT SẢN PHẨM DÙNG CAMERA

Sản phẩm sau khi được lắp ráp hay gia công đều cần được kiểm ngoại dạng hay kiểm tra bề mặt trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo để đảm bảo không để lọt bất cứ sản phẩm NG nào tới khách hàng. Thông thường công đoạn kiểm tra này do người thao tác (công nhân) trực tiếp dùng mắt kiểm tra với 1 quy trình nhất định

NHẬN DIỆN/KIỂM TRA MÀU SẮC

Màu sắc được sử dụng nhiều trong các ứng dụng xử lý ảnh công nghiệp như: Nhận diện sản phẩm, phân loại sản phẩm, kiểm tra và phát hiện lỗi bề mặt .v.v. Việc sử dụng 1 cảm biến màu có thể hiệu quả khi bạn chỉ kiểm tra 1 khu vực rất nhỏ, nhưng khi khu vực cần kiểm tra có diện tích lớn thì bài toán sẽ phức tạp hơn khiến bạn có thể phải thay đổi phương án xử lý. Sử dụng Camera lúc này là 1 lựa chọn tốt để thay thế cảm biến màu. Nếu bạn sử dụng 1 camera độ phân giải là 640x480 (px) tức là bạn đã có 640x480 =307.200 điểm ảnh, mỗi điểm ảnh có thể được coi là 1 cảm biến có độ phân giải là 24bits sẽ mang lại cho bạn kết quả nhận diện hay kiểm tra sản phẩm dựa vào màu sắc hiệu quả nhất. 

ĐO LƯỜNG/KIỂM TRA KÍCH THƯỚC KHÔNG TIẾP XÚC

Các phép đo truyền thống được thực hiện với các dụng cụ đo bằng cơ (đã được hiệu chỉnh rất chính xác) và người thực hiện đo phải được huấn luyện về kĩ thuật đo mới đảm bảo kết quả đo có độ tin cậy cao. Khi sản xuất hàng loạt, sản phẩm rất nhiều & nhỏ, khiến cho việc kiểm tra kích thước sản phẩm bằng con người trở nên hết sức khó khăn và tốn kém. VSTECH cung cấp giải pháp đo kiểm kích thước không tiếp xúc dùng camera giúp xác định chính xác (cỡ dưới 10µm và bằng 10% dung sai kích thước bản vẽ) với tốc độ cao các: khoảng cách, góc, diện tích, độ khớp đường, độ khớp tròn … Từ đó nhà máy của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công, giảm được tối đa sai sót so với phương pháp đo kiểm truyền thống.

Sản phẩm

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm camera xử lý ảnh trong công nghiệp.

Máy xử lý ảnh công nghiệp - CVS

Máy xử lý ảnh công nghiệp (CVS) là dòng máy được tích hợp sẵn phần mềm chuyên dụng cho việc xử lý ảnh công nghiệp. Máy có thể kết nối với 1 hoặc 2 camera cùng lúc và thực hiện các nhiệm vụ: phát hiện thiếu sản phẩm, phát hiện các lỗi ngoại dạng trên bề mặt sản phẩm hay đọc barcode .v.v... Máy cũng hỗ trợ giao tiếp RS-232 và các kênh giao tiếp I/O giúp thu thập tín hiệu cảm biến và xuất tín hiệu phân loại sản phẩm.

Chi tiết
Camera công nghiệp

Camera công nghiệp VSTech có thiết kế đơn giản, cung cấp hình ảnh chất lượng, hiệu suất vượt trội với chi phí thấp

Chi tiết
Phần mềm MVS20 - Phát hiện lỗi bề mặt sản phẩm bằng hình ảnh

Phần mềm MVS20 (Machine Vision Software - 20) - là phần mềm phát hiện lỗi bề mặt sản phẩm bằng hình ảnh, áp dụng MVS20 sẽ giúp giảm con người, nâng cao năng suất và kiểm soát chất lượng sản phẩm!

Chi tiết
Phần mềm MVS-C- Phần mềm kiểm tra màu sắc

MVS-C là phần mềm kiểm tra màu sắc sản phẩm giúp tự động hóa dây truyền sản xuất, giảm con người, nâng cao năng suất và kiểm soát chất lượng sản phẩm!

Chi tiết

Đối tác và khách hàng

VSTech đã cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ cho nhiều khách hàng lớn.

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn !