giai-phap-cong-nghe

Giải pháp công nghệ

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn, VSTech luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các Giải pháp xử lý ảnh công nghiệp (machine vision) tại Việt Nam.
san-pham

Sản phẩm

Các sản phẩm công nghệ hoàn toàn được VSTech nghiên cứu & phát triển: Máy xử lý ảnh công nghiệp, Camera công nghiệp, Phần mềm xử lý ảnh MVS
ho-tro-247

Hỗ trợ 24/7

Với chính sách bảo hành/bảo trì chu đáo, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắc phục sự cố, sửa chữa máy 24/7. Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ: Điện thoại: HOTLINE (028) 62703089 hoặc 0909045179 (Zalo/Facebook) hoặc Email: support@vstech.com.vn

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909045179 hoặc email gửi về sales@vstech.com.vn

KIỂM TRA KÍ TỰ QUANG HỌC (OCV)

Ứng dụng kiểm tra kí tự quang học được ứng dụng chính là xác minh các kí tự như ngày tháng, mã sản phẩm… được in trên bao bì sản phẩm. Giải pháp OCV của VSTECH có thể dựa trên các phông chữ có sẵn hoặc có thể lấy mẫu trực tiếp giúp việc xác minh chất lượng in trở nên vô cùng đơn giản. Thời gian xử lý hình ảnh vô cùng thấp (cỡ dưới 10ms) kết hợp với Camera đọc hình tốc độ cao hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất với năng suất lên đến trên 90.000 sản phẩm / 1 giờ. Giải pháp OCV của VSTECH cũng phù hợp với các ứng dụng sản phẩm bị xoay, vị trí không cố định hoặc ánh sáng môi trường thay đổi liên tục.

NHẬN DIỆN MÃ VẠCH (1D, 2D)

Cũng giống như kí tự quang học, mã vạch cũng cần được kiểm tra để đánh giá chất lượng in trên bề mặt bao bì sản phẩm. Việc kiểm tra mã vạch bằng camera của VSTECH sẽ đảm bảo vã vạch được in đúng và đạt tiêu chuẩn (không mất nét, nhòe, lệch quá giới hạn). Thời gian xử lý hình ảnh vô cùng thấp (cỡ dưới 10ms) kết hợp với Camera đọc hình tốc độ cao hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất với năng suất lên đến trên 90.000 sản phẩm / 1 giờ. Giải pháp nhận diện và kiểm tra mã vạch của VSTECH cũng phù hợp với các ứng dụng sản phẩm bị xoay, vị trí không cố định hoặc ánh sáng môi trường thay đổi liên tục.

NHẬN DIỆN SẢN PHẨM VÀ ĐIỀU HƯỚNG ROBOT

Trong nhiều công việc do khan hiếm nguồn lao động hoặc phải hạn chế sử dụng con người thì sử dụng Robot là một giải pháp thay thế. Robot đóng vai trò là cơ cấu chấp hành, sẽ nhận mệnh lệnh từ bộ điều khiển hay máy tính để gắp/hút/nhặt sản phẩm và sắp xếp/thả chúng vào 1 vị trí khác được lập trình sẵn. Nhưng bộ điều khiển cần dữ liệu để có thể xử lý và đưa ra quyết định điều khiển Robot, dữ liệu đó có thể được đưa về từ các cảm biến hoặc Camera. Bạn có thể xem Video Demo ở bên cạnh để thấy Camera đưa hình ảnh tôm đang di chuyển ở trên băng truyền  về máy tính sau đó hình ảnh được xử lý và trả về các dữ liệu như vị trí đầu , đuôi tôm, góc xoay của tôm …từ đó Robot biết hút tôm tại vị trí nào và vào thời điểm nào giúp phân loại tôm trên băng truyền.

Sản phẩm

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm camera xử lý ảnh trong công nghiệp.

Máy xử lý ảnh công nghiệp - CVS

Máy xử lý ảnh công nghiệp (CVS) là dòng máy được tích hợp sẵn phần mềm chuyên dụng cho việc xử lý ảnh công nghiệp. Máy có thể kết nối với 1 hoặc 2 camera cùng lúc và thực hiện các nhiệm vụ: phát hiện thiếu sản phẩm, phát hiện các lỗi ngoại dạng trên bề mặt sản phẩm hay đọc barcode .v.v... Máy cũng hỗ trợ giao tiếp RS-232 và các kênh giao tiếp I/O giúp thu thập tín hiệu cảm biến và xuất tín hiệu phân loại sản phẩm.

Chi tiết
Camera công nghiệp

Camera công nghiệp VSTech có thiết kế đơn giản, cung cấp hình ảnh chất lượng, hiệu suất vượt trội với chi phí thấp

Chi tiết
Phần mềm MVS20 - Phát hiện lỗi bề mặt sản phẩm bằng hình ảnh

Phần mềm MVS20 (Machine Vision Software - 20) - là phần mềm phát hiện lỗi bề mặt sản phẩm bằng hình ảnh, áp dụng MVS20 sẽ giúp giảm con người, nâng cao năng suất và kiểm soát chất lượng sản phẩm!

Chi tiết
Phần mềm MVS-C- Phần mềm kiểm tra màu sắc

MVS-C là phần mềm kiểm tra màu sắc sản phẩm giúp tự động hóa dây truyền sản xuất, giảm con người, nâng cao năng suất và kiểm soát chất lượng sản phẩm!

Chi tiết

Đối tác và khách hàng

VSTech đã cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ cho nhiều khách hàng lớn.

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn !