Hỗ trợ 24/7

Với chính sách bảo hành/bảo trì chu đáo, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắc phục sự cố, sửa chữa máy 24/7. Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ: Điện thoại: HOTLINE (028) 62703089 hoặc 0909045179 (Zalo/Facebook) hoặc Email: support@vstech.com.vn

Machine Vision Demo Kit - bộ sản phẩm Demo giải pháp cho nhà máy

VSTECH MACHINE VISION DEMO KIT - Là một bộ kit bao gồm: Camera, ống kính, chân giá đỡ, phần mềm MVS20 kèm 1 vài vật mẫu dùng để demo giải pháp xử lý ảnh công nghiệp. 100% đại lý của VSTech được trang bị để phục vụ nhà máy. Bộ Kit được ứng dụng để: Phát hiện lỗi bề mặt sản phẩm (ví dụ: sai linh kiện, ngược chiều linh kiện, sai màu dây điện…), Kiểm tra số lượng sản phẩm trong vỉ, trong khay, trong thùng, Xác định vị trí, góc xoay của sản phẩm để điều hướng Robot, cơ cấu lắp ráp, phân loại. ƯU ĐIỂM của bộ Kit: Kết nối dễ dàng, nhanh chóng, Truy xuất lịch sử kiểm tra dưới dạng hình ảnh, số liệu, Lưu dữ liệu vào PC, Database SQL/MySQL, Hỗ trợ truyền thông Modbus, TCP/IP, RS-232, Profinet.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MVS20

Chuổi video hướng dẫn sử dụng phần mềm MVS20 (Machine vision software - kiểm tra/phát hiện lỗi bề mặt sản phẩm) sẽ gồm có 08 phần, trong đó từ phần 01 đến 06 sẽ là hướng dẫn sự dụng chung các tính năng cơ bản của phần mềm để giúp bạn có thể từng bước làm quen và sử dụng thành tạo MVS20. Phần 07 và 08 là 02 phần đặc biệt dành riêng cho đơn vị đối tác đã và đang mong muốn triển khai MVS20 cho các nhà máy.

Làm thế nào để xây dựng 1 hệ camera xử lý ảnh công nghiệp đơn giản và nhanh chóng

Nếu bạn đang phụ trách công việc tự động hóa hay cải tiến dây chuyền sản xuất trong các nhà máy và bạn đang quan tâm làm thế nào để xây dựng 1 hệ thống xử lý ảnh công nghiệp với máy tính, còn gọi là machine vision để giúp thay thế con người trong công đoạn kiểm tra lỗi bề mặt sản phẩm thì video này là dành cho bạn !